Trang Chủ/ Tin Tức / Một số vấn đề nên biết về dịch vụ chuyển phát nhanh

Có thể nói, dịch vụ chuyển phát nhanh là hình thức mà các công ty cung cấp dịch vụ này nhận một yêu cầu cụ thể của khách hàng về việc ký gửi hàng hoá, bưu phẩm…. Và tất nhiên ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đơn vị đó sẽ gọi điện để khách hàng đến làm thủ tục chuyển phát hoặc cử nhân viên đến trực tiếp tại nhà khách hàng tiến hàng các thủ tục cơ bản như nhận hàng, đóng gói hàng hóa. Đồng thời yêu cầu đặt ra với nhân viên chuyển phát đó là họ phải có trách nhiệm bảo quản, đảm bảo sự an toàn cho hàng gửi. Bên cạnh đó giữ nhân viên chuyển phát nhanh và khách hàng sẽ thương thảo và kê hóa đơn thanh toán… Sau khi các thủ tục đã hoàn thành, hàng gửi sẽ được thu gom về kho rồi chuyển phát theo yêu cầu về thời gian cũng như địa điểm của người nhận.

Mặt khác, cùng với sự phát triển như vũ bão như hiện nay trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, nhất là sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì việc giao lưu, trao đổi không chỉ giới hạn tại một khu vực, một địa phương nhất định. Hơn thế nữa dịch vụ chuyển phát nhanh đã được mở rộng và trải khắp tại các vùng miền, các khu vực khác nhau trong phạm vi một quốc gia, thậm chí là trên toàn thế giới, từ quốc gia này đến quốc gia khác.

Hơn nữa, không khó để nhận thấy rằng dịch vụ chuyển phát nhanh có nhiều điểm khác biệt, nó không giống với các dịch vụ ký gửi thông thường. Lý giải cho điều này thật đơn giản, với chuyển phát nhanh, thời gian chuyển phát ngắn, đúng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, đặc biệt tình trạng trễ hẹn là rất ít khi xảy ra (trừ một số trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lũ hay đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng).

Đáng nói hơn, nếu như trước đây mỗi khi có nhu cầu gửi bưu phẩm, hàng hoá chuyển phát nhanh, người gửi sẽ phải tới bưu cục để gửi. Đồng thời sau khi hoàn thành thủ tục với bên gửi, bưu cục phát sẽ gửi giấy báo tới người nhận để người nhận đến bưu cục nhận hàng gửi. Hình thức này thực sự khá phiền phức và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên mọi chuyện giờ đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Dịch vụ chuyển phát nhanh đã phát triển mạnh mẽ với nhiều cải tiến, hầu như nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đến tận địa chỉ người gửi để gom hàng và đến tận nơi nhận để giao hàng. Đặc biệt, chuyển phát nhanh cũng đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng mang lại nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng như chuyển phát nhanh hẹn giờ, báo phát, phát hàng thu hay chuyển phát nhanh với đa dạng ngành nghề… Và tất nhiên những điều đó không gì khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường cũng như giúp các đơn vị chuyển phát nhanh tạo dựng và khẳng định giá trị thương hiệu của mình.

Nếu như bạn có ý định gửi một bưu kiện hàng hóa, tài liệu hay thứ gì đó tới đối tác, bạn bè… của mình với thời gianchuyển phát nhanh đúng giờ, đảm bảo an toàn thì dịch vụ chuyển phát nhanh của các đơn vị uy tín luôn là sự lựa chọn đúng đắn. Những nỗi lo về sự cố hỏng hóc, mất mát đối với hàng gửi sẽ được xoá bỏ hoàn toàn.Giaonhan24gio.vn được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Đối Tác

Copyright phangiaviet.com.vn TPHCM.2015