Trang Chủ/ Tin Tức / Chuyển phát nhanh, nhanh nhất mất bao lâu?

Một món hàng được chuyển đi cần phải phụ thuộc vào: người gửi, người nhận, cơ quan trung chuyển và những dịch vụ liên quan như: máy bay, tàu, … Chính vì vậy, rất khó xác định được thời gian nhanh nhất để vận chuyển một chuyến hàng.

Tuy nhiên, chuyển phát nhanh tại Giaonhan24gio.vn luôn được đảm bảo thời gian chuyển hàng nhanh chóng và đúng thời gian quy định.

Để xác định thời gian đến đích của một món hàng. Cần phải phụ thuộc vào hai yếu tố: chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế.

  1. Chuyển phát nhanh trong nước

Chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm từ tỉnh này đến tỉnh khác, từ nơi này đến nơi khác trong cùng một quốc gia.

Thời gian để thực hiện chuyển phát trong nước thì tương đối ngắn, cho một vài ngày là hàng hóa sẽ đến tay người nhận.

  • Chuyển phát nhanh tại địa bàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với các loại bưu phẩm, hàng hóa, giấy tờ thời gian vận chuyển là trong ngày.
  • Chuyển phát sau một ngày với dịch vụ từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng.
  • Chuyển phát nhanh từ 1 – 2 ngày tại các thành phố lớn trên cả nước.
  • Chuyển phát nhanh sau 2 – 3 ngày với dịch vụ chuyển phát đến các vùng, miền, xã huyện xa trên cả nước.
  • Đặc biệt, chuyển phát nhanh siêu tốc trong nội thành chỉ mất 3h đồng hồ. Đây là gói dịch vụ được các shop kinh doanh online cực kỳ yêu thích, vì chi phí ship thấp mà hàng giao nhận nhanh chóng trong ngày.
  1. Chuyển phát nhanh quốc tế

Khoảng cách xa, vướng phải nhiều thủ tục hải quan cùng những chế tài, luật lệ ở những nước bản địa nên việc chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm ra nước ngoài sẽ mất nhiều thời gian hơn so với dịch vụ chuyển phát trong nước.

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế nhanh nhất là 1 – 3 ngày (tới các nước lân cận: Lào, Thái Lan, Campuchia…), và chậm nhất là 1 tuần (các nước xa ở Châu Âu, Mỹ…). Thời gian chuyển phát nhanh đến các vùng quy định như sau:

  • Chuyển phát nhanh các loại chứng từ, bưu phẩm đến Châu Á: 1 – 2 ngày, đi châu Mỹ, châu Âu mất 3 – 4 ngày.
  • Chuyển phát nhanh hàng hóa đi châu Á mất 1 – 2 ngày, đi Châu Âu, châu Mỹ mất 3 – 4 ngày.
  • Chuyển phát nhanh bưu phẩm, hàng hóa, chứng từ đi các nước Trung Đông sẽ mất nhiều thời gian hơn. Từ 4 ngày đến 1 tuần.

Đó là những mức thời gian quy định, tuy nhiên, nếu có sự cố hay bị ảnh hưởng về thời tiết thì việc vận chuyển có thể kéo dài hơn.

Giaonhan24gio.vn luôn luôn cố gắng giữ thời gian chuyển phát nhanh là nhanh nhất và ổn định nhất. Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Đối Tác

Copyright phangiaviet.com.vn TPHCM.2015